Xưởng may cờ Lê Flag

0 0

Shopping Cart

0
No products in the cart.

Gợi ý bạn cách phân loại cờ phướn

Cờ phướn là gì? Có những loại cờ phướn nào? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn những thắc mắc bạn đang gặp phải, hãy cùng tham khảo nhé!

Cờ phướn là một trong những loại cờ được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Ra đường, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại cờ này được treo ở các cột đèn với đầy đủ màu sắc sặc sỡ, tô điểm cho không gian. Chất liệu chính làm cờ phướn là vải phi bóng, tỉ lệ của cở phướn đó chính là chiều rộng bằng ½ chiều dài, đường may phải phẳng đều. Trung bình tuổi thọ, độ bền đẹp của 1 lá cờ phướn kéo dài trong khoảng 10 tháng nếu treo ở ngoài trời liên tục.

Người ta phân loại cờ phướn dựa trên rất nhiều tiêu chí: về nội dung, về chất liệu và cả về kỹ thuật in.

Đầu tiên về nội dung: gồm cờ phướn truyền thống và cờ phướn quảng cáo. Cờ phướn truyền thống thường có 6 màu chủ đạo: hồng, xanh lá, xanh bích, vàng, tím, đỏ. Trên lá cờ thường không có hình ảnh hay chữ viết nào. Loại cờ phướn truyền thống thường được sử dụng trong những dịp khánh thành các công trình quan trọng, khai trương nhà hàng, trung tâm thương mại… Tại các cơ quan cao cấp của chính phủ thì cũng thường sử dụng cờ phướn để trang trí hàng rào xung quanh. Còn đối với cờ phướn quảng cáo thường có hình ảnh, nội dung, thông điệp được thể hiện trên lá cờ. Thông thường lá cờ này được sử dụng trong các sự kiện quảng bá hình ảnh thương hiệu, doanh nghiệp. Người ta có thể treo cờ phướn cố định tại vị trí nào đó hoặc cũng có thể cài trên xe máy, ô tô thực hiện các chiến dịch roadshow.

 

Co phuon nhieu mau
Cờ phướn nhiều màu

 

Dựa theo chất liệu thì chia thành cờ phướn bằng vải và cờ phướn in PP. Đối với cờ bằng vải thì chất liệu vải mềm mại, nhẹ nhàng, tung bay trong gió. Còn đối với cờ phướn in PP thi sử dụng chất liệu hiflex cứng. Tuổi thọ của cờ phướn in PP cao hơn so với cờ phướn vải thông thường.

Dựa vào kỹ thuật in thì cờ phướn được phân thành in lụa và in chuyển nhiệt. Cách phân biệt này người bình thường rất khó nhận ra, thông thường chỉ những người trong nghề mới có thể biết được. In lụa thường được áp dụng với số lượng lớn, lá cờ nhiều màu, tiết kiệm chi phí in. Trong khi đó in chuyển nhiệt cho ra hình ảnh sắc nét và rõ ràng hơn, được các doanh nghiệp, thương hiệu lớn sử dụng nhiều…

Để mua cờ phướn chất lượng, bạn vui lòng liên hệ tới website hieuco.vn để tham khảo các mẫu cờ độc đáo và mới lạ nhất hiện nay.

Bài viết cùng chuyên mục :

giaohang.jpg

Miễn phí giao hàng

thietke.jpg

Miễn phí thiết kế

nhanvien.jpg

Nhân viên tư vấn tận tâm

thanhtoan.jpg

Phương thức tahnh toán linh hoạt

uytin.jpg

Ưu đãi hợp tác đại lý

Sản phẩm nổi bật