Xưởng may cờ Lê Flag

0 0

Shopping Cart

0
No products in the cart.

In cờ phướn quảng cáo ở đâu chất lượng, bền đẹp

Nhu cầu in cờ phướn quảng cáo hiện nay rất lớn, tuy nhiên không nhiều cá nhân biết in cờ phướn ở đâu chất lượng, giá thành phải chăng. Bài viết dưới đây sẽ gợi cho bạn địa chỉ in cờ phướn chất lượng để bạn có thể tham khảo.

Cờ phướn quảng cáo là gì?

Thường ngày đi trên đường, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các lá cờ treo trên đường, có in các dòng chữ mang thông điệp khác nhau quảng cáo cho đơn vị, doanh nghiệp, thương hiệu nào đó, đây được gọi là cờ phướn quảng cáo. Loại cờ phướn này thường có tỉ lệ 1:2, nghĩa là chiều dài gấp đôi chiều rộng.

Màu sắc của cờ phiến đa dạng: xanh, đỏ, vàng, trắng… nhìn chung màu nào cũng có, tùy nhu cầu mà bạn lựa chọn cho mình những mẫu cờ phướn với chất lượng màu sắc khác nhau.

Tại các buổi khánh thành, thành lập công ty thường xuất hiện rất nhiều cờ phướn, trên cờ phướn in logo, thông điệp, tên công ty với mong muốn công việc kinh doanh thuận lợi.

 

Co phuon quang cao

 

Cờ phướn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp trong việc đưa tên tuổi của thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Không ít các doanh nghiệp thực hiện treo cờ phướn ngoài đường, vị trí nhiều người qua lại hoặc thực hiện chiến dịch roadshow, treo cờ trên các phương tiện giao thông: xe đạp, xe máy, oto và đi trên đường nhằm gây sự chú ý từ những người xung quanh. Hiệu quả của những chiến dịch truyền thông này tương đối lớn.

In cờ phướn quảng cáo ở đâu?

Rất nhiều địa chỉ in cờ phướn quảng cáo trên thị trường hiện nay, tuy nhiên tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng không phải là điều đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn về việc chọn địa chỉ in cờ phướn quảng cáo thì có thể tham khảo tại hieuco.vn. Đây là một trong những địa chỉ được các doanh nghiệp đã từng sử dụng dịch vụ ở đây đánh giá cao

In cờ phướn quảng cáo tại hieuco.vn, khách hàng sẽ nhận được:

Thứ nhất, những lá cờ phướn có kích thước phù hợp, thông điệp được in nổi bật trên nền lá cờ.

Thứ 2, chất liệu làm cờ chắc chắn, bền màu, trong điều kiện treo ngoài trời (chịu tác động mưa, gió) có thể sử dụng 10 tháng liên tục. Hiện có 2 chất liệu chính in cờ phướn quảng cáo bao gồm vải lụa và in PP.

Thứ 3, giá thành hợp lý: khi in số lượng lớn cờ phướn quảng cáo, tại đây sẽ có rất nhiều dịch vụ ưu đãi với khách hàng, giá cả hợp lý nhất, mang lại sự hài lòng cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn thông tin địa chỉ in cờ phướn quảng cáo chất lượng tốt nhất hiện nay. Liên hệ tới website hieuco.vn để biết thêm chi tiết.

Bài viết cùng chuyên mục :

giaohang.jpg

Miễn phí giao hàng

thietke.jpg

Miễn phí thiết kế

nhanvien.jpg

Nhân viên tư vấn tận tâm

thanhtoan.jpg

Phương thức tahnh toán linh hoạt

uytin.jpg

Ưu đãi hợp tác đại lý

Sản phẩm nổi bật