Xưởng may cờ Lê Flag

0 0

Shopping Cart

0
No products in the cart.

Cờ tổ quốc chất lượng cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có lá cờ tổ quốc riêng, thể hiện sự tự hào, tự tôn của dân tộc. Lá cờ tổ quốc thiêng liêng giúp phân biệt giữa các quốc gia trên thế giới. Đã bao giờ bạn tự hỏi một lá cờ tổ quốc Việt Nam đẹp cần phải đáp ứng những tiêu chí gì chưa? Hãy để bài viết dưới đây giúp các bạn giải đáp những thắc mắc trên nhé!

Ở Việt Nam, vào các dịp quan trọng như quốc khánh, Lễ độc lập, Kỷ niệm Cách Mạng tháng 8 thành công, Kỷ niệm ngày sinh Bác Hồ, hay trong những ngày tết, dịp các nguyên thủ quốc tế đến Việt Nam, ngày hội thể thao thì hình ảnh lá cờ tổ quốc đỏ rực với ngôi sao vàng ở giữa mang đến bầu không khí tươi vui, sôi động. Nhất là trong những ngày thể thao bóng đá vừa quá, có thể thấy sân vận động Mỹ Đình được nhuộm đỏ bởi áo, cờ tổ quốc khi đội tuyển U23 Việt Nam có phần biểu diễn hay, đẹp mắt, làm nức lòng hàng triệu cổ đồng viên hâm mộ bóng đã Việt Nam.

 

co To quoc
Cờ Tổ quốc

 

Những chiếc lá cờ tổ quốc muốn đạt chuẩn thì cần đáp ứng những tiêu chí cần thiết như sau:

Độ bền đẹp cao: Lá cờ tổ quốc cần phải làm từ chất liệu dày, bền, chắc chắn, các sợi vải đan chắc vào nhau. Chất liệu này phải có khả năng chịu gió, nắng và mưa tốt, không bị phai màu theo thời gian sử dụng.

Tính thấm mỹ cao: Kích thước và màu sắc lá cờ là 2 yếu tố để quyết định tính tính thẩm mỹ dành cho sản phẩm. Nền là cờ phải được nhuộm màu đỏ tươi, màu của sức sống và niềm hi vọng mãnh liệt. Tuyệt đối không nhuộm màu đỏ đô, đỏ mận, đỏ cam vì sẽ làm mất đi tính thiêng liêng vốn có của lá cờ tổ quốc. Sao vàng ở giữa phải được may cả 2 bên vải. Viền lá cờ xung quanh cần được may tỉ mỉ trong từng đường kim. Ngôi sao chính giữa cần được đặt cân đối, các cánh ngôi sao đều nhau để mang tính thẩm mỹ cao cho lá cờ.

Kích thước theo tiêu chuẩn: Trên thực tế không ít đơn vị sản xuất cờ theo kích thước không chuẩn, có đơn vị thậm chí sản xuất lá cờ tổ quốc hình vuông, điều này hoàn toàn không đúng với tiêu chuẩn kích thước được nhà nước đưa ra. Theo đó kích thước của một lá cờ tổ quốc phải đảm bảo chiều rộng dài bằng 2.3 chiều dài, ngôi sao chính giữa có đường kính bằng 3/5 chiều rộng.

Để mua được những lá cờ tổ quốc thiêng liêng, uy tín thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ website hieuco.vn. Tại đây sản xuất cờ tổ quốc đúng chuẩn quy định, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục :

giaohang.jpg

Miễn phí giao hàng

thietke.jpg

Miễn phí thiết kế

nhanvien.jpg

Nhân viên tư vấn tận tâm

thanhtoan.jpg

Phương thức tahnh toán linh hoạt

uytin.jpg

Ưu đãi hợp tác đại lý

Sản phẩm nổi bật