Xưởng may cờ Lê Flag

0 0

Shopping Cart

0
No products in the cart.

Kinh nghiệm lựa chọn cờ phướn cho các dịp lễ hội

Các hình thức quảng cáo cũng như quảng bá sản phẩm đang phát triển hết sức đa dạng cả về mẫu mã, thiết kế cũng như giá trị của các sản phẩm. Một trong số những hình thức quảng bá sản phẩm vô cùng tốt thường được sử dụng trong các sự kiện đó chính là cờ phướn. Đây là hình thức quảng cáo đơn giản, không cầu kỳ giúp đem lại hiệu quả cao và đặc biệt là có giá thành phải chăng, hấp dẫn nhất. Tuy nhiên khi lựa chọn cờ phướn các khách hàng cũng cần chú ý đến một số những lưu ý và nguyên tắc cơ bản sau.

Nội dung in cờ phướn

Nội dung in cờ phướn phải đặc sắc và có tình thẩm mỹ cao tập trung vào sản phẩm để tăng ánh nhìn thiện cảm cũng như ấn tượng đối với người nhìn. Nếu nội dung in trên cờ phướn quá sơ sài thì sẽ khiến cho người nhìn mất đi sự thiện cảm cũng như nhanh chóng quên đi những thông điệp mà chúng ta truyền tải. Do đo các nhanh nhất cũng như hiệu quả nhất trong truyền thông đó là đầu tư cho nội dung.

 

co phuon quang cao

 

Kích thước của cờ phướn trên xe

Kích thước của cờ phướn phải cân đối với kích thước của các phương tiện điều khiển. Khi in cờ phướn không quá to cũng như không quá nhỏ. Nếu quá to thì khi di chuyển sẽ bị cồng kềnh, còn nếu quá nhỏ thì nội dung in quá nhỏ sẽ khiến cho người đi đường không xem được nội dung trên đó ghi những gì.

Kết hợp với hình thức PG

Bên cạnh cờ phướn thì các khách hàng cũng có thể kết hợp thêm hình thức PG. PG cần phải đảm bảo hai yếu tố đó chính là ngoại hình và đồng phục. Đồng phục phải có sự đồng bộ và thu hút sự quan tâm của người đi đường.

Phương tiện di chuyển

Phương tiện di chuyển chủ yếu đó chính là xe đạp, xe máy, motor. Tùy theo từng sự kiện khác nhau mà có thể lựa chọn các phương tiện di chuyển khác nhau những điểm chung là các phương tiện di chuyển cần phải được trang trí bắt mắt và sặc sỡ đảm bảo độ chắc chắn và an toàn khi di chuyển.

Hiện nay quý khách hàng đang có nhu cầu đặt in các sản phẩm cờ phướn chất lượng có độ bền cao hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức của hieuco.vn. Sản phẩm của chúng tôi cam kết có chất liệu bền đẹp, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, khí hậu cũng như môi trường. Nội dung phong phú đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cũng như đáp ứng được sự hài lòng dành cho các khách hàng trong một mức giá thành phải chăng, hấp dẫn nhất.

Bài viết cùng chuyên mục :

giaohang.jpg

Miễn phí giao hàng

thietke.jpg

Miễn phí thiết kế

nhanvien.jpg

Nhân viên tư vấn tận tâm

thanhtoan.jpg

Phương thức tahnh toán linh hoạt

uytin.jpg

Ưu đãi hợp tác đại lý

Sản phẩm nổi bật