Xưởng may cờ Lê Flag

0 0

Shopping Cart

0
No products in the cart.

Treo cờ Tổ quốc: khẳng định tự tôn dân tộc!

Mỗi một quốc gia, dân tộc lại có cho riêng mình một lá cờ Tổ quốc riêng biệt. Cờ đỏ sao vàng chính là máu thịt và đại diện cho hình ảnh của đất nước, con người Việt Nam trên trường quốc tế. Hình ảnh lá cờ Tổ quốc chính là đại diện và minh chứng hùng hồn nhất về chủ quyền của dân tộc, chủ quyền ấy đã được toàn thể nhân dân trên khắp thế giới công nhận.

Ý nghĩa của cờ đỏ sao vàng

Màu đỏ trên lá cờ Tổ quốc của nước Cộng hoà Dân chủ Việt Nam chính là màu của máu thịt ông cha ta đã đổ xuống, hy sinh vì nền hoà bình tươi sáng ngày hôm nay. Con cháu ngàn đời sau phải biết ghi nhớ công ơn của những người đã nằm xuống, vì đó mà phấn đấu cho sự nghiệp xây dựng đất nước tươi sáng và phát triển hơn, đủ sức vươn mình đến thế giới, sáng vai với các cường quốc năm châu.

 

co To quoc
Cờ Tổ Quốc

 

Hình ảnh sao vàng với 5 cánh chính là 5 đại diện cho 5 tầng lớp trong xã hội Việt Nam: công nhân, nông dân, binh lính, tri thức, tiểu thương. Mỗi giai cấp và mỗi tầng lớp trong xã hội đều bình đẳng với nhau về quyền lợi cũng như được hưởng những lợi ích xã hội như nhau, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn.

Khi nào treo cờ Tổ quốc?

Mặc dù không có một quy định cụ thể nào về việc treo cờ Tổ quốc, tuy nhiên chúng ta vẫn dễ dàng nhận thấy hình ảnh lá cờ Tổ quốc tung bay trên nóc nhà, đầu ngõ của mỗi con phố, ngôi nhà vào mỗi dịp lễ tết, ngày vui của dân tộc.

Vào ngày 2/9 – quốc khánh Việt Nam hay ngày 30/4 – 1/5; ngày Tết Nguyên Đán… rất nhiều gia đình treo cờ Tổ quốc. Treo cờ Tổ quốc trở thành một trong những thói quen, nét đẹp văn hoá mà chúng ta cần phải gìn giữ và phát huy.

Quan niệm và ý thức của người dân trong việc treo cờ Tổ quốc vào mỗi ngày vui của dân tộc ngày càng được người dân nâng cao tinh thần tự giác thực hiện hơn. Nhìn vào lá cờ quốc kỳ tung bay niềm tự hào của mỗi người dân lại dân trào cao hơn, tinh thần yêu nước được nâng cao hơn.

Đặt mua cờ Tổ quốc ở đâu?

Càng về dịp cuối năm thì cờ Tổ quốc lại càng được nhiều cơ quan ban ngành đặt mua để treo trước cửa cơ quan. Liên hệ với công ty TNHH Cờ Sao để được đặt mua và làm cờ Tổ quốc.
Cờ Sao tự hào là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng đến thị trường những sản phẩm cờ tổ quốc mẫu mã đẹp mắt, ấn tượng.

Bài viết cùng chuyên mục :

giaohang.jpg

Miễn phí giao hàng

thietke.jpg

Miễn phí thiết kế

nhanvien.jpg

Nhân viên tư vấn tận tâm

thanhtoan.jpg

Phương thức tahnh toán linh hoạt

uytin.jpg

Ưu đãi hợp tác đại lý

Sản phẩm nổi bật