Xưởng may cờ Lê Flag

0 0

Shopping Cart

0
No products in the cart.

Cờ phướn: hình ảnh quen thuộc trong mỗi sự kiện

Hầu hết trong mỗi chương trình sự kiện, chúng ta đều bắt gặp hình ảnh quen thuộc của những mẫu cờ phướn. Cờ phướn còn được treo dọc khắp các con phố lớn, trên những cây cầu vượt dài…

Ngoài mục đích tuyên truyền những chính sách và đường lối của đảng, pháp luật, nhà nước… thì còn là cách để các công ty, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình đến với đông đảo công chúng, khách hàng hơn.

Ứng dụng của cờ phướn

Cờ phướn được sử dụng ngày càng nhiều hơn, hình ảnh nổi bật thích hợp cho việc tuyên truyền và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của các chương trình, sự kiện và các chính sách, đường lối của Đảng và nhà nước.

 

Tại rất nhiều sự kiện và các chương trình, cờ phướn còn đặc biệt được in thêm logo hoặc thông điệp mà công ty, doanh nghiệp muốn gửi gắm đến khách hàng cũng như người dùng. Cờ phướn nhiều màu được cắm khắp các con phố, trên những khu vực lưu thông giao thông lớn, đông người qua lại hoặc các cây cầu vượt nối liền giữa các tỉnh thành và khu vực trên toàn quốc.

Vị trí được cắm cờ phướn tại các chương trình, sự kiện là hai bên đường, lối dẫn vào nơi tổ chức các sự kiện, được nhiều người chú ý hơn. Cán cờ được làm từ trúc, lá cờ được làm bằng vải với nhiều màu sắc khác nhau để gây được ấn tượng với những người tham gia sự kiện. Về số lượng của cờ phướn sẽ phụ thuộc vào quy mô cũng như tính chất của các chương trình, sự kiện và phụ thuộc vào đường dẫn, lối vào của các khu vực tổ chức sự kiện.

Lưu ý khi trang trí cờ phướn: nếu sử dụng một màu thì cần có sự đồng đều, nếu nhiều màu nên có phân chia tỷ lệ các màu đan xen nhau để không tạo nên sự rối rắm, phức tạp trong cổng sự kiện.

Mua cờ phướn ở đâu?

Chính nhờ những ứng dụng linh hoạt và được xem là phương thức trang trí đẹp mắt, ấn tượng, tuyên truyền quảng bá hình ảnh của các chương trình sự kiện với sức hút lớn nên cờ phướn được rất nhiều các địa chỉ, doanh nghiệp sản xuất.

Liên hệ với công ty TNHH Cờ Sao để được tham khảo chi tiết về việc sản xuất các mẫu cờ phướn trên thị trường. Cờ phướn do công ty Cờ Sao cung cấp và sản xuất đảm bảo chất lượng, màu sắc sắc nét, hoàn toàn chịu được những điều kiện khắc nghiệt từ thời tiết ngoài trời cũng như những yếu tố từ môi trường, tạo nên không gian cổng vào sự kiện ấn tượng và độc đáo nhất, gây được sự chú ý với các khách mời tham gia sự kiện.

Bài viết cùng chuyên mục :

giaohang.jpg

Miễn phí giao hàng

thietke.jpg

Miễn phí thiết kế

nhanvien.jpg

Nhân viên tư vấn tận tâm

thanhtoan.jpg

Phương thức tahnh toán linh hoạt

uytin.jpg

Ưu đãi hợp tác đại lý

Sản phẩm nổi bật