Xưởng may cờ Lê Flag

0 0

Shopping Cart

0
No products in the cart.

HÃY NÓI KHÔNG VỚI CỜ TỔ QUỐC KÉM CHẤT LƯỢNG

Cứ đến những ngày lễ trọng đại của đất nước, những lá cờ tổ quốc lại nhuộm đỏ mọi nẻo đường tạo nên không khí hân hoang, phấn khởi. Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng đã trở thành hình ảnh thiêng liêng không thể thiếu trong các dịp lễ hội. Chính vì thế, nhu cầu mua cờ Tổ quốc cũng là điều tất nhiên.

Tuy nhiên, đã có ý kiến cho rằng: Hình ảnh nhiều nơi bày bán cờ Tổ quốc tràn lan và được bày biện ở nhiều nơi nhếch nhác đang dần làm mất đi ý nghĩa thiêng liêng của lá cờ.

co To quoc
Cờ Tổ Quốc

Có cần cần thiết ban hành những quy định trong việc buôn bán những vật mang tính chất linh thiêng như Quốc kỳ, cờ Đảng , ảnh Bác Hồ hay không?

Hiện nay trên các con đường, hình ảnh bày bán những lá Quốc kỳ với chất lượng vải mỏng, đường chỉ không chắc chắn, mực in kém chất lượng đã không còn là hình ảnh quá xa lạ. Khu vực bày bán nhếch nhác, bẩn và bừa rộn. Điều này không những làm mất vẻ mỹ quan, thiếu sự trang trọng mà còn làm mất đi ý nghĩa thiêng liêng của lá cờ Tổ quốc.

Để mua được một lá Quốc kỳ chất lượng, bạn cần chú ý:

  • Liên hệ các cơ sở sản xuất cờ, may cờ Tổ quốc uy tín.
  • Màu sắc, kích thước đúng chuẩn của Nhà nước.
  • Tỷ lệ cờ và hình ảnh có đúng quy cách.
  • Xem kỹ chất liệu vải, đường chỉ là hình ảnh in có sắc nét hay bong tróc.
co To quoc
Cờ Tổ quốc

Treo cờ Tổ quốc đúng chuẩn và đúng cách thức thể hiện được sự tri ân là lòng biết ơn các chiến sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Ngoài ra, Quốc kỳ không chỉ thể hiện niềm tự hòa dân tộc và mang lại giá trị ý nghĩa thiêng liêng và sâu sắc.

Bài viết cùng chuyên mục :

giaohang.jpg

Miễn phí giao hàng

thietke.jpg

Miễn phí thiết kế

nhanvien.jpg

Nhân viên tư vấn tận tâm

thanhtoan.jpg

Phương thức tahnh toán linh hoạt

uytin.jpg

Ưu đãi hợp tác đại lý

Sản phẩm nổi bật