Xưởng may cờ Lê Flag

0 0

Shopping Cart

0
No products in the cart.

TUYỆT CHIÊU Marketing qua băng rôn và cờ phướn quảng cáo!

Với sự phát triển không ngừng trong sáng tạo các chiến lược để thu hút khách hàng, nhiều chiến lược phát triển thương hiệu đã được triển khai. Không khó để bắt gặp những mẫu băng rôn, cờ phướn quảng cáo được treo nhan nhãn trên khắp các tuyến đường. Ngày nay, rất nhiều nhãn hàng, thương hiệu chọn băng rôn, cờ phướn hay cờ quảng cáo cánh buồm để truyền tải thông điệp, hình ảnh công ty để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Có rất nhiều hình thức quảng bá quảng cáo sản phẩm nhưng làm cờ phướn quảng cáo vẫn là phương thức lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp. Đây là chiến dịch dài hạn với mục đích truyền tải thông điệp mới mẻ, hấp dẫn để thu hút được sự quan tâm của các đối tượng khách hàng tiềm năng. Với mẫu mã đa dạng, hình ảnh thiết kế cờ phướn độc đáo dễ mang lại ấn tượng tốt về sản phẩm, dịch vụ trong mắt khách hàng.

co phuon quang cao
cờ phướn quảng cáo

Ngoài việc treo cờ phướn quảng cáo và băng rôn thì việc tổ chức các sự kiện cũng là một phương pháp tối ưu trong việc quảng bá thương hiệu. Thể hiện hình ảnh công ty qua các dải băng đeo chéo của của lễ tân hoặc cờ lưu niệm cho khách mời. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng cờ phướn chạy roadshow, cờ dây quảng cáo, cờ vẫy nhằm tạo cơ hội nâng cao hình ảnh của công ty và định vị thương hiệu trong mắt khách hàng và đối tác.

co phuon chay roadshow
cờ phướn chạy roadshow

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cờ phướn băng rôn với giá cả khác nhau, dao động từ 150.000 – 200.000 đồng.

Bài viết cùng chuyên mục :

giaohang.jpg

Miễn phí giao hàng

thietke.jpg

Miễn phí thiết kế

nhanvien.jpg

Nhân viên tư vấn tận tâm

thanhtoan.jpg

Phương thức tahnh toán linh hoạt

uytin.jpg

Ưu đãi hợp tác đại lý

Sản phẩm nổi bật