Xưởng may cờ Lê Flag

0 0

Shopping Cart

0
No products in the cart.

Trải Nghiệm In Cờ Vải Chất Lượng Tại Hiệu Cờ Năm 2017

Năm mới 2017, Hiệu Cờ gửi lời kính chúc sức khỏe tới những quý khách đã đồng hành cùng Hiệu Cờ suốt thời gian qua. Để nâng cao chất lượng dịch vụ in cờ vải, chất lượng sản phẩm cờ, bước qua năm 2017, Hiệu Cờ đã sẵn sàng nâng cao toàn bộ quy trình sản xuất khi in cờ vải để đưa ra thị trường những lá cờ chất lượng, đưa đến quý khách những lá cờ với rẻ nhất

NÂNG CAO KỸ THUẬT MAY CỜ, IN CỜ VẢI

Đào tạo, nâng cao kinh nghiệm thêm cho đội ngũ thợ mới, tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho đội ngũ thợ may cũ. Để đưa tới sản phẩm cờ vải mang chất lượng tốt nhất, Hiệu Cờ đã thiết lập quy trình phát triển nghiệm ngặt với đội ngũ may cờ, luôn cẩn thận trong từng đường chỉ. Từng đường may luôn thẳng tấp, đều, đẹp và chắn chắn. Không những đạt chất lượng tốt mà còn đạt tới độ thẩm mỹ hoàn hảo

Canh Đo Đường May Cờ Thật Chính Xác

Canh Đo Đường May Cờ Thật Chính Xác

NÂNG CAO CÔNG NGHỆ IN CỜ TRÊN VẢI

Nghiên cứu thêm về các công nghệ in mới, hiện đại nhất. Ngoài 2 kỹ thuật in cờ tốt nhất hiện nay được ám dụng tại Hiệu Cờ chúng tôi luôn tìm hiểu thêm các kỹ thuật mới nhất để in cờ vải thành phẩm có màu sắc đẹp và nét nhất.

Với kỹ thuật in cờ trên vải tiên tiến hiện nay những lá cờ được in ra mực âm sâu vào vải, không phai màu, không bong tróc dù qua thời gian dài, các mẫu cờ nhiều chi tiết hình ảnh rỏ nét, độ trung thực cao. Cam kết 100% giống với file thiết kế các bạn mang đến.

* Nếu bạn có nhu cầu in cờ các nước hãy đến với chúng tôi, cam kết giống hoàn toàn với cờ treo ở đại sứ quán các nước *

Co Cac Nuoc De Ban

Cờ Các Nước Để Bàn

LỰA CHỌN CHẤT LIỆU TỐT NHẤT

Luôn chọn chất liệu bền, chắc chắn. Sử dụng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in cờ vải chúng tôi lựa chọn loại vải tốt nhất vải phi (xatanh) cao cấp chuyên dụng may cờ; vải dày, độ bóng cao; mực in lên rõ nét;  độ bền cao,  chịu đựng thời tiết nắng mưa tốt, có thể treo ngoài trời liên tục lên đến 1 năm, tiết kiệm rất nhiều chi phí thay thế.

* Hiệu Cờ nhận in cờ phướn quảng cáo ngoài trời số lượng lớn với giá cực rẻ *

In Cờ Vải Chuyển Nhiệt

In Cờ Vải Chuyển Nhiệt

HẠ GIÁ THÀNH ĐẾN MỨC TỐT NHẤT

Giá thành sản phẩm luôn là tốt nhất. Với quy trình khép kín mà Hiệu Cờ áp dụng là: may tại xưởng; in tại xưởng, khiến cho giá cờ vải tại Hiệu Cờ chạm mốc thấp nhất thị trường. Hiệu Cờ cam kết càng mua nhiều giá càng rẻ. Lá cờ bạn mua tại Hiệu Cờ là lá cờ chất lượng với giá rẻ nhất.

In Cờ Vải Giá Tốt Nhất Thị Trường

In Cờ Vải Giá Tốt Nhất Thị Trường

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ, PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn, mua hàng liên tục 24/24. Qua năm 2017 với nhu cầu khách hàng liên tục, Hiệu Cờ vừa nâng cấp hệ thống dịch vụ, vừa tối ưu lại quy trình mua hàng để tạo sự tiện lợi nhất cho khách khi mua hàng tại cửa hàng.

  • Hỗ trợ tư vấn 24/24.
  • Miễn phí thiết kế, lên ý tưởng các mẫu cờ công ty, cờ du lịch, cờ phướn quảng cáo.
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc.
  • Giao hàng nhanh trong khu vực thành phố.
  • Đặc biệt hỗ trợ hết mình với các đơn hàng lớn, đơn hàng gấp, đảm bảo tiến độ cho quý khách

Với việc tối ưu lại các dịch vụ trên chúng tôi tin sẽ đáp ứng tốt nhất dù cho khách hàng có khó tính đến mức nào. Bạn muốn in cờ vải các loại còn chờ gì nữa mà không đến với Hiệu Cờ để trải nghiệm phong cách phục vụ 5 sao trong lĩnh vực in cờ.

Bài viết cùng chuyên mục :

giaohang.jpg

Miễn phí giao hàng

thietke.jpg

Miễn phí thiết kế

nhanvien.jpg

Nhân viên tư vấn tận tâm

thanhtoan.jpg

Phương thức tahnh toán linh hoạt

uytin.jpg

Ưu đãi hợp tác đại lý

Sản phẩm nổi bật