Xưởng may cờ Lê Flag

0 0

Shopping Cart

0
No products in the cart.

Mua cờ các nước ở đâu chất lượng và giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay, không có quá nhiều nhà cung cấp cờ nước ngoài uy tín. Do đó, mua cờ các nước ở đâu uy tín, chất lượng và giá rẻ là câu hỏi thường trực khi bạn có nhu cầu. Với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Cờ Sao là nhà cung cấp hàng đầu và là đối tác đáng tin tưởng khi bạn có nhu cầu mua cờ các nước tại tphcm.

Mua cờ các nước ở đâu? Lý do bạn nên mua cờ các nước của công ty Cờ Sao.

+ Công ty Cờ Sao là công ty duy nhất sản xuất cờ các nước khép kín bao gồm in và may tại xưởng 140 đường Đông Hưng Thuận 6, Quận 12.

+ Công nghệ in cờ các nước hiện đại nhất thị trường, mực in không bong tróc theo thời gian, không giới hạn màu sắc giúp quốc kỳ các nước luôn đúng chuẩn quy định của mỗi quốc gia.

 

Cờ các nước

 

+ Kỹ thuật may sắc nét, chuyên nghiệp tạo nên tinh thần và sự uy nghiêm, trang trọng cho mỗi quốc kỳ của cac nước.

+ Thời gian sản xuất nhanh chóng, bạn không thể mua cờ các nước ở đâu mà tốc độ sản xuất nhanh hơn Cờ Sao với thời gian chỉ từ 1 – 2 ngày kể từ ngày đặt hàng.

+ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường nhờ quy trình khép kín, Cờ Sao có thể tối ưu mọi chi phí giúp bạn có được lá cờ các nước với giá cả canh tranh nhất.

+ Thủ tục đặt hàng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần xác nhận qua email, Cờ Sao sẽ ngay lập tức lên đơn hàng, sản xuất, giao hàng và chỉ nhận thanh toán khi khách hàng hài lòng về sản phẩm.

Các sản phẩm cờ các nước chủ đạo của Cờ Sao:

+ Cờ các nước khổ lớn: Bao gồm các quốc kỳ khổ lớn được treo trước trụ sở các công ty đa quốc gia, công ty có vốn nước ngoài hoặc văn phòng đại sứ quán các nước…

+ Cờ để bàn các nước: Bao gồm lá cờ và bộ đế cờ treo trên bàn làm việc hoặc phòng họp với các đối tác nước ngoài.

+ Cờ dây các nước: Bao gồm các lá cờ quốc kỳ của các nước khác nhau treo trên cùng 1 dây cờ. Cờ dây các nước thường được treo dịp euro, worlcup hoặc tại các sự kiện có sự tham gia của nhiều quốc gia.

+ Cờ cầm tay các nước: Được sử dụng để chào đón các đoàn ngoại giao.

Hiện nay, Cờ Sao đang là đối tác phân phối cờ các nước cho rất nhiều tập đoàn đa quốc gia, công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Sở ngoại vụ các tỉnh thành, các sự kiện thể thao quốc tế tổ chức tại Việt Nam…Nếu bạn đang phân vân chưa biết mua cờ các nước ở đâu, đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 090.799.0603 hoặc email cuahangco@gmail.com để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Bài viết cùng chuyên mục :

giaohang.jpg

Miễn phí giao hàng

thietke.jpg

Miễn phí thiết kế

nhanvien.jpg

Nhân viên tư vấn tận tâm

thanhtoan.jpg

Phương thức tahnh toán linh hoạt

uytin.jpg

Ưu đãi hợp tác đại lý

Sản phẩm nổi bật