Xưởng may cờ Lê Flag

0 0

Shopping Cart

0
No products in the cart.

CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT CỦA TRANG TRÍ CỜ PHƯỚN NHIỀU MÀU

Cờ phướn nhiều màu (còn được gọi là cờ chuối) thường được cắm trang trí xen kẻ, treo dọc các tuyến đường vào các ngày Lễ, Tết, sự kiện, triển lãm, các buổi lễ khánh thành, khai trương, trong các cuộc thi đồng đội… với mục đích trang trí để tạo không khí hưng phấn và háo hức. Ngoài ra, cờ chuối còn được sử dụng để phân chia khu vực.  Cờ phướn nhiều màu có hình dạng chữ nhật, mỗi lá cờ thường có màu sắc khác nhau, với 6 màu cơ bản: đỏ, vàng , tím, xanh bích, xanh lá, cam.

Co phuon nhieu mau
Cờ phướn nhiều màu

Mẫu cờ phướn nhiều màu thường có một số kích thước chuẩn với tỷ lệ 1:2 như sau:
– 30 x 60 cm                – 40 x 80 cm
– 50 x 100 cm              – 60 x 120 cm
– 70 x 140 cm
Ngoài ra, tùy theo nhu cầu khách hàng, một số cơ sở còn may cờ phướn theo kích thước lớn như 100 x 200 cm; 150 x 300 cm; 200 x 400 cm.

Cờ phướn nhiều màu thường được trag trí ngoài trời, do đó, cờ cần phải sử dụng chất liệu vải phi dày dặn, đường may khéo léo, tỷ mỉ và chắc chắn để tạo độ bền cho lá cờ.  Cờ phướn thường sử dụng cán gỗ hoặc inox.

Co phuon nhieu mau
Cờ phướn nhiều màu

Bên cạnh đó, cờ phướn còn có thể kết hợp với cờ Tổ quốc, cờ Đảng để tạo thêm không khí vui tươi, phấn khởi trong các ngày Lễ quan trọng của Đất nước.

Lưu ý, nên mua cờ phướn ở những cơ sở sản xuất cờ uy tín và chất lượng để có thể sở hữu cho mình bộ cờ trang trí đẹp và bền. Để  biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo tại website: http://shopcosao.com/

Bài viết cùng chuyên mục :

giaohang.jpg

Miễn phí giao hàng

thietke.jpg

Miễn phí thiết kế

nhanvien.jpg

Nhân viên tư vấn tận tâm

thanhtoan.jpg

Phương thức tahnh toán linh hoạt

uytin.jpg

Ưu đãi hợp tác đại lý

Sản phẩm nổi bật